So sánh sản phẩm
Giỏ hàng của tôi (0)
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

Hạt Lạc rang húng lìu


Mã sản phẩm: 042
Giá Cũ: 100.000 đ
Giá Bán: 70.000 đ
- 30%
HẠT LẠC RANG HÚNG LÌU
+ Lạc là một thực phẩm phổ biến ở Việt Nam chúng ta.Được mệnh danh là " Quả trường sinh " bời những tác dụng mà Hạt Lạc mang đến cho sức khỏe con người .
+ Hạt Lạc được kết hợp với rất nhiều món ăn mang đến sự phong phú trong thực đơn hàng ngày của mọi gia đình.
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Mô tả

HẠT LẠC RANG HÚNG LÌU
Những lợi ích bất ngờ từ Hạt Lạc
Tốt cho tim mạch
+
 Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng lạc giàu chất béo không bão hòa giúp bảo vệ tim, có tác dụng tốt trong phòng chống các bệnh tim mạch. Bên cạnh đó, nó còn chứa các chất chống oxy hóa mạnh, điển hình là axít oleic.
Ngăn ngừa bệnh ung thư
+
Chất teta-sitoserol có trong một số loại dầu thực vật như  lạc không những giúp chống lại bệnh tim mạch bằng cách can thiệp vào sự hấp thụ cholesterol, chúng còn chống lại bệnh ung thư bằng cách ngăn chặn sự phát triển của các tế bào.
+ Lạc chứa nhiều chất chống oxy hóa poly-phenolic có khả năng ngăn ngừa ung thư dạ dày, ung thư ruột già,...
Tăng cường trí nhớ
+
 Lạc cung cấp resveratrol làm tăng tuần hoàn máu não. Ngoài ra, loại hạt này cung cấp vitamin B3 làm tăng cường chức năng hoạt động của não.Và trong củ lạc có chứa nhiều vitamin B6 hay còn gọi là niacin. Đây là chất giúp não hoạt động bình thường và tăng cường trí nhớ.
Ngăn ngừa sỏi mật
+
 Nhiều nghiên cứu về vấn đề này đã chỉ ra rằng ăn 1 ounce (tương đương 28gr) lạc hoặc bơ lạc một tuần có thể làm giảm nguy cơ phát triển sỏi mật 25%.Vì vậy chúng ta hãy ăn lạc mỗi ngày.
Tốt cho việc giảm cân
+
 Các chuyên gia dinh dưỡng đã tìm thấy axit folic trong lạc, nó chứa rất nhiều axit không bão hòa đơn béo, làm giảm cholesterol trong máu cao. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích không gây béo phì.Các chuyên gia dinh dưỡng đã tìm thấy axit folic trong lạc, nó chứa rất nhiều axit không bão hòa đơn béo, làm giảm cholesterol trong máu cao. Ngoài axit folic, lạc cũng chứa nhiều cellulose hữu ích không gây béo phì.
Giảm cholesteron,ngăn ngừa lão hóa
+
 
Chất dinh dưỡng Niacin giúp tăng cường năng lượng cho bộ nhớ và kiểm soát nồng độ cholesterol trong máu. Ngoài ra, các chất này còn có thể cắt giảm những cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt, có lợi cho cơ thể.

+ Bên cạnh đó, lạc chứa polyphenol tự nhiên, ngoài việc giảm cholesterol, bảo vệ tim còn có tác dụng chống lão hóa rất tốt.
Tốt cho phái mạnh
+
Theo một công trình nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Linkoping, Thụy Điển, thường xuyên ăn lạc sẽ tốt cho "chuyện ấy" ở đàn ông. Trong lạc có chứa rất nhiều nitric oxide. Đây là thành phần kích thích guanylate cyclase phân hủy guanosine triphosphate chuyển thành cyclic guanosine monophosphate. 

+ Các chất này sẽ làm tăng khả năng cương cứng lâu hơn bình thường. Do vậy, đàn ông muốn tăng sức hoạt động tình dục thì nên thêm nhiều món lạc trong thực đơn bữa ăn.

Cách chế biến: Chúng ta rang lên rồi ăn.Kết hợp cùng các món nộm.Ép lấy dầu,...
Cách bảo quản : Để nơi khô ráo và thoáng mát


Địa chỉ : 212 Học Viện Kĩ thuật Quân Sự , Tân Xuân ,Xuân Đỉnh ,Băc từ Liêm,Hà Nội
Hotline : 0966.077.003 / 0987.112.995