So sánh sản phẩm
Giỏ hàng của tôi (0)
  • Hiện chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng của bạn

hạnh nhân rang bơ


Mã sản phẩm: 024
Giá Cũ: 280.000 đ
Giá Bán: 250.000 đ
- 10%
HẠT HẠNH NHÂN RANG BƠ
+ H
ạt hạnh nhân đã trở thành một loại thực phẩm phổ biến trên toàn thế giới.
+ Hạnh nhân có nguồn protein chất lượng, nguồn vitamin E tuyệt vời, nguồn chất xơ phong phú và vô số các khoáng chất cần thiết.
Số lượng
Thêm vào giỏ hàng

Mô tả

HẠT HẠNH NHÂN RANG BƠ
Công dụng của hạt hạnh nhân
Tốt cho tim mạch
Với hàm lượng vitamin, chất xơ dồi dào 12,2g và chất béo không bão hòa đơn là 30,889g/100g hạnh nhân thì khoảng 10 – 16 hạt hạnh nhân/ngày sẽ giúp giảm cholesterol và giúp trái tim khỏe mạnh, giảm nguy cơ về tim mạch, chống các cơn đau tim đến 36% (theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ).
+ Một chất béo quan trọng trong hạnh nhân - chất béo không bão hòa đơn. Nhiều nghiên cứu cho thấy cư dân Địa Trung Hải ít có nguy cơ bệnh tim và ung thư, họ cũng sống lâu hơn vì chế độ ăn của họ có chất béo đặc biệt này.
Tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ
+
 Phụ nữ mang thai ăn hạt hạnh nhân trong suốt thai kỳ không những giúp bổ sung canxi và khoáng chất thiết yếu mà còn giúp tinh thần sảng khoái, giảm stress thai kỳ, hơn nữa là tốt cho thai nhi, giúp bé thông minh hơn từ khi trong bụng mẹ. Cha mẹ nên tạo thói quen cho bé ăn hạnh nhân hàng ngày sẽ rất tốt cho thể chất cũng như trí tuệ của bé.
Tốt cho não bộ
+
 Trong thành phần dinh dưỡng của hạnh nhân có chứa hai chất rất quan trọng là riboflavin và L-carnitine, hai chất dinh dưỡng này ảnh hưởng tích cực đến hoạt động thần kinh và ngăn ngừa suy giảm nhận thức
+ Hạt hạnh nhân có chứa Phenylalanine, một chất hỗ trợ rất tốt trong việc phát triển các chức năng nhận thức, giảm nguy cơ viêm nhiễm có thể gây ra chứng rối loạn chức năng não, bao gồm mất trí nhớ và bệnh Alzheimer.
Giúp da đẹp ,dáng thon
Một nghiên cứu mới công bố trên Tạp chí béo phì Quốc tế (IJO) , mỗi ngày ăn khoảng 85g hạt hạnh nhân giảm chỉ số trọng lượng cơ thể (BMI). Hạnh nhân chứa nhiều axit alpha-linolenic có  tác dụng kích thích quá trình chuyển hóa mỡ thừa.
+ Hạnh nhân chứa nhiều chất xơ, protein và các loại chất béo tốt giúp bạn cảm thấy no lâu và không có cảm giác thèm ăn. Để mang lại hiệu quả cao nhất mỗi ngày nên ăn khoảng 30 hạt hạnh nhân vào bữa phụ và không cần một chế độ ăn kiêng quá nghiêm ngặt.
Phòng chống bệnh tiểu đường
+
 Hạnh nhân có chỉ số đường huyết thấp (GI). Các nghiên cứu cho thấy rằng hạnh nhân có khả năng làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn. Do đó, chúng giúp ổn định lượng đường trong máu và bảo vệ khỏi bệnh tiểu đường.
+ Theo một nghiên cứu mới nhất được công bố của các nhà khoa học thuộc trường đại học y tế New Jersey(Mỹ) thì trong hạnh nhân có hàm lượng magie cao có công dụng điều chỉnh lượng đường trong máu nên ăn hạt hạnh nhân có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.
Tốt cho hệ tiêu hóa
+
 Trong hạt hạnh nhân giàu chất xơ, mà chất xơ lại rất tốt cho hệ tiêu hóa. Do đó, hạt hạnh nhân làm giảm vấn đề khó tiêu, ngăn ngừa táo bón, giúp tăng tiêu hóa, làm tẩy chất độc không mong muốn và không lành mạnh ra khỏi cơ thể. Điều này làm tăng thêm tốc độ trao đổi chất của cơ thể.
+ Ngoài chất béo lành mạnh và các phân tử kiềm hình thành, đặc biệt là lớp màng mỏng của hạnh nhân có chứa các thành phần probiotic giúp tiêu hóa, giải độc và phát triển vi khuẩn tốt trong hệ vi sinh vật đường ruột. Vì vậy, khi bạn cảm thấy khó tiêu thì hãy ăn hạt hạnh nhân thường xuyên sẽ giúp bạn tiêu hóa dễ dàng hơn.
Giúp ngăn ngừa ung thư
+
 Dưỡng chất có trong hạnh nhân giúp giải độc cơ thể. Nó giúp thức ăn di chuyển qua hệ thống tiêu hóa hiệu quả hơn. Quá trình này làm sạch hệ thống tiêu hóa. Viện Ung thư Quốc gia đã công bố một nghiên cứu chỉ ra rằng chế độ ăn nhiều chất xơ làm giảm nguy cơ ung thư ruột già. Do đó, hạnh nhân có thể được liệt kê là thực phẩm ngăn ngừa ung thư đại tràng (ruột kết) vì chúng có hàm lượng chất xơ cao. Hạnh nhân cũng là một nguồn dự trữ tuyệt vời của vitamin E, Phytochemicals, và flavonoids, điều khiển sự tiến triển của các tế bào ung thư vú.
+ Ngoài ra, hạt hạnh nhân chứa gamma-tocopherol, một dạng của vitamin E có tác dụng như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, chống các gốc tự do và oxy hóa liên quan đến ung thư.
Ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh
+
 Hạnh nhân có chứa axit folic, một dưỡng chất giúp phòng chống khuyết tật bẩm sinh ở thai nhi. Axit folic đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng tế bào khỏe mạnh và cấu trúc mô, do đó nó rất quan trọng cho sự phát triển lớn mạnh của bào thai.
+ Phụ nữ mang thai bổ sung axit folic – bằng cách ăn hạnh nhân – trong suốt thời kỳ mang thai giúp thai nhi tránh được khuyết tật ống thần kinh, và khi sinh ra sẽ thông minh hơn, xương chắc khỏe hơn các trẻ nhỏ khác.
Cách chế biến : Ăn liền,kết hợp với các loại hạt các để làm sữa,làm nhân bánh,...
Cách bảo quản : Để nơi khô ráo,tránh ánh nắng trực tiếp.
Địa chỉ : 212 Học Viện Kĩ thuật Quân Sự , Tân Xuân ,Xuân Đỉnh ,Băc từ Liêm,Hà Nội
Hotline : 0966.077.003 / 0987.112.995